Bạt che nắng

Bạt che nắng tạo nên từ chất liệu vải dù bền chắc với thiết kế thông minh tích hợp hệ thống cuốn tự động giúp bạn hoàn thiện không gian của mình.

Bạt che nắng là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Được tạo nên từ chất liệu vải polyester dệt kín hoặc được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC  có khả năng cản nắng, mưa, cản sáng tốt.

Bởi yêu cầu từ người dùng ngày càng cao, bạt cuốn cũng được cải cách nhiều hơn. Mẫu mã, màu sắc và thiết kế vô cùng đa dạng, vừa dùng che chắn nắng mưa, vừa dùng trang trí. Oử một số không gian ngoài trời, bạt che nắng thường được dùng thay cho rèm cuốn vì ưu điểm chống chịu điều kiện thời tiết tốt.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm

  • Kết cấu vải bạt dệt chắc chắn, chống thấm hoàn hảo. Khả năng giữ màu tốt, không dễ phai màu, mục gãy sợi vải khi dùng trực tiếp ngoài trời. Trải qua kiểm định kỹ lưỡng, bạt che nắng đáp ứng tốt tiêu chuẩn, an toàn với sức khỏe con người.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thiết kế tinh giản giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
  • Tuổi thọ cao nhờ thiết kế chống gió giật
  • Gía cả phải chăng, chỉ khoảng 250.000 đồng/m2

Thông số sản phẩm

Cũng giống như các dòng rèm cửa, bạt cuốn chống nắng cũng sử dụng cơ cấu lò xo và neo bằng dây điều chỉnh. Sử dụng dây kéo để thao tác kéo rèm ra hoặc thu lại khi không sử dụng. Thiết kế thông minh này giúp bạt được kéo căng hơn, chắc chắn và trông đẹp mắt hơn.

Chất liệu vải may bạt là vải tarpaulin chống thấm tuyệt đối, được tráng qua 1 đến 2 lớp PVC haowjc PE siêu bóng. Chất liệu khác được sử dụng khá phổ biến nữa là vải canvas bọc màng PVC, có độ dày 0,46mm. Ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền đảm bảo từ 2-5 năm.

Phân loại

Bạt che nắng ngoài trời được phân loại dựa trên các tiêu chí khác nhau. Có thể là theo đặc điểm, theo tính năng sử dụng hoặc cũng có thể theo cách sử dụng.

  • Theo tính năng sử dụng: Bạt che công trình; bạt che nắng cho quán ăn, quán cafe; bạt che nắng ban công, mái hiên…
  • Theo cách sử dụng: bạt cuốn dạng xếp, bạt nhựa kéo, bạt tự cuốn…

Bạt che nắng là sản phẩm “quốc dân”, được lựa chọn sử dụng vô cùng nhiều. Không chỉ mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều điều kiện không gian mà giá thành cũng vô cùng phải chăng.

Đến với Alldecor, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo về về chất lượng và kiểu dáng. Nhanh chân để được mua hàng với giá siêu ưu đãi cùng dịch vụ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Gọi điện ngay đến hotline 0857888258  của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!